Mabantot na tenga

Ano po kayang pwede kong gawin para mabawasan o mawala yung mabantot na amoy ng tenga ng bby ko. Nililinisan ko nmn yung paligid ng tenga nya pero ganun pdin kahit yung likod ng tenga nya ang bantot din nagtry na po kmi magpalit ng sabon pero ganun padin ano po kayang magandang gawin at igamot sa tenga ng baby ko?#pleasehelp

1 Reply

better consult mo ky pedia momny bka kc there's something wrong inside the ears of your lo.