Rashes sa buntis

Ano po kayang pwede ipahid sa mga rashes? Dame po kse pula pula ng skin ko and mkakati.

1 Reply

Pantal po or parang bungang araw?

2y ago

Wag nyo po kakamutin lalo po yan dadami at yun nga mangingitim. Better po na ipacheck up nyo po sa OB or Derma. Kung sa derma kayo magpapacheck up, make sure alam nila na buntis po kayo. Sakin binigyan ako ng antihistamine, not preggy na that time, iniwasan ko malalansa, maligo ng malamig dapat lukewarm tas nag lotion ako ng aveeno. Buti na lang nawala kasi buing katawan ko nun nagkaroon buti ngayon wala na yung mga marks nya sa katawan ko lalo na sa legs 😮‍💨