Seeking for help or any advices.

Ano po kayang possibilities ang mangyari sa baby ko kung the whole time na pagbubuntis ko po puro stress na lang ang nangyari sakin. ? Even asawa ko, stress ang ibinigay sakin. Gusto ko na sumuko... Due date ko na sa Dec. 8 pero ganun pa rin. Stress pa rin. Nag woworry ako sa anak ko. ☹️

1 Reply

Pray lang po mommy 😊 healthy lalabas si baby, wag na po kayo pastress. Magrelax na po kayo para maka ipon napo kayo lakas para sa paglabas ni baby 😊 paglabas ni baby sigurado mawawala lahat yan 😊