Trying to conceive

Ano po kayang magandang vitamins sa gstong mabuntis agad. #firstmom #pleasehelp #FTM #advicepls #firsttimemom

6 Replies

ttc din ako now mi nagtatake ako puritans pride folic acid, myra e, aishi tokyo glutathione, fish oil. wala pa ako 1 month nagtatake mi pero yan mga tinatake ko. recommended yan ng mga ttc sa tiktok

folic acid sakin at coq10 kay hubby. sabayan mo ng vit e or vit c. ganyan po ininom namin. mag 2 months kami umiinom awa ng Diyos nakabuo na po kami. 13weeks preggy here❤️

try nyo po muna patest yung sugar nyo baka po kc mataas di po kayo mag ovulate..tapos inom po kayo folic sabayan nyo po ng vit.d tapos low carb diet po kayo iwas kape

may frst period na nagkarun pa ako .July 22 and may last period was august 29.. till that month .. pagka september dina ako ng ka period

11mo ago

mag PT po kau momsh

Helo po.. mag tatanung din po sana ako..

folic acid