Vita Problem?

Ano po kayang magandang "VITAMINS" para sa 1 month old po na Baby mga Mommy? D po ksi makapag pa check up gawa ng lockdown? Sana po may makapansin. Salamat po ?

2 Replies

Nutrilin at ceelin din po ang reseta sa mga anak ko! Yan na din ang bibilhin ko sa aking 10days old baby kapag pwede na xa☺️

4y ago

Formula milk momsh☺️

Resera po ni pedia sa baby ko simula nung 15 days old siya ay nutrilin at ceelin

4y ago

Nd po momshie.. frustration ko nga un eh.. feeling ko na fail ko si baby kasi di man lang siya nakapag breastfeed sakin kahit one month

Related Articles