Laging maininit ang ulo

Ano po kayang magandang vitamins . Para maiwasan ko ang pagging mainitin ang ulo. Lagi nlng po akong nggalit. Nasstress pag nag aaway mga anak ko . Napapalo ko po sila . D ko mapigilan d magalit. Tapos pag nakkita ko na naiyak na sila awang awa ako sa knila mappaiyak na din ako 😭 sana po may mag reccomend dto . Respect po 😭😭 #advicepls

2 Replies

Post partum yan mami dapat po may kasama kayong mag-alaga sa babies niyo dahil nakakabaliw po yan, as in nakakasira ng bait ang post partum kapag palaging stress. Basta po post natal vitamins pwede niyo po yun inumin, sabayan niyo na po ng ferrous and calcium dahil kapag healthy po mas madaling makakarecover sa post partum

Related Articles