Vitamins ni baby

Ano po kayang magandang vitamins para kay baby ko? 10 months old na siya. Ang pinapainom kong vit. Ngayon ay tiki tiki at ceelin. Pansin ko, hindi siya natutulog sa araw. 2 times lang siyang natutulog and 30 mins. Lang ang sleep niya.

2 Replies

Kame cherifer drops po tsaka ceelin vitamins ni baby. Mahimbing naman sya matulog although tuwing tanghali na lang yung nap nya na umaabot naman ng 2-3 hours. Dati may morning nap din sya 1 hour naman.

nutrilin po try mu