Vitamins For baby

Ano po ang magandang vitamins for baby na nakakapagpatulog?Hindi kasi masyado natutulog itong anak ko.Worried lang po#1stimemom #advicepls #firstbaby 10 months po si baby sa 25,Ceelin Plus Zinc po saka Tiki tiki and Ferlin ang vitamins na tinetake niya ngayon.

Vitamins For baby
2 Replies

Normal lang yan mommy, ganyan din baby ko before di mahilig sa tulog. Mas okay kung pedia ni baby magrerecommend ng vitamins kay baby

Propan TLC po mommy try nyo. Or pa recommend balang po kayo sa pedia ni baby.