vitamins ni baby

ano po kayang magandang vitamins na pampagana sa pagdede? Mukhang di po hiyang sa nutrilin si lo yun po kasi nirecommend ng pedia niya. 3 months old. Salamat po.

6 Replies

Sa baby ko tiki tiki simula nb sya pero mommy sabi ng pedia ko depende sa cbc/other lab test ang vitamins na ibibigay sa baby para malaman kung san sya naglalack/nagsosobra. nagpa cbc kami found out anemic sya so nag Ferlin kami sobrang gana nya sabay parin ng tiki tiki

1y ago

3months old din si lo ko