baby soap/wash

ano po kayang magandang isabon/shampoo kay baby at ilagay sa panligo nya ung mabango . lagi po kase maasim si baby pag napapawisan . yung long lasting fresh po sana si baby , any advice po . thanks in advance sa makakapansin :)

1 Reply

mas maganda po mommy punas punasan niyo po sya lalo na po ngayon mainit kaya mabilis mangasim sila baby kahit anong sabon po na panligo gamit nila... syaka po pulbuhan nio po sya syaka paiwas po sa pahalik halik kc lalong nangangamoy si baby dahil sa mga halik nila...

5y ago

thankyou mommy :)