GIVEAWAY

Ano po kayang magandang giveaway para sa wedding? Thank you po.

10 Replies

Go for earth friendly give aways like reusable straws, organic soap bar, shampoo bars,etc. Gandahan lang yung pagkakabalot para presentable. Di na kasi uso ngayun yung mga pang display.

5y ago

Thank you po

Kami ay kapeng barako. Nag-DIY ako. 3k nagastos ko for 200 souvenirs.

5y ago

Sakto dito kami batangas ngayon

Depende sa budget pero parang okay yung group pic nyo with bisita.

5y ago

Photobooth???

Ako nun kapeng barako galing batangas tsaka mga tablea nibs

5y ago

Sakto dito kami batangas

Kami wala ng souvenir. Photobooth lang.

5y ago

Thank you po

Kami nun photos from photobooth na nmin

5y ago

Thank you

Wow naman. Nakakatuwa. 💕💕💕

5y ago

Thanks po

I recommend the idea of Daenerys

5y ago

Wala po ako idea sa Daenerys... Pero search ko po... Thank you

Cactus

5y ago

Thank you

Mugs

5y ago

Thank you