Posterior Placenta Grade 1

Ano po kayang magandang gawin or ano po posible na mangyari sabi po kasi ni OB nakabaglagbag si baby 7 months pregnant po ako.... Thanks.?

Posterior Placenta Grade 1
2 Replies

iikot pa po yan.. sakin nga po last ultrasound ang paa nya ang nauna... buti nalang ngayon waiting na ako manganak naka cephalic na sya.. ensakto na ang position :) mag music therapy po kayo... lagay nyo ang phone nyo sa may poson then mag play ka ng music.. lagyan mo rin ng unan ang sa may balakang mo...

Transverse lie, kung hindi siya iikot CS ka na.