baby boy

Ano po kayang mabisang gamot sa sipon ni baby 5days na po ung sipon nya ginamitan kuna nang salenase ayw parin nya mawala

baby boy
2 Replies

Much better pacheck nyo momy para ma bigyan ng tamang gamot ng doctor and since 5 days plng I think much better gumamit nasal aspirator or pangsuck ng sipon kesa salinase

4y ago

Natatakot po kaso ako ipa check up baka po sabihin na covid agad po alm nyu nmn po panahon ngaun pag may sipon at ubo ka may covid agad

Nasal spray po

4y ago

Ganan din po ginamit ko kaso ayw parin po