LBM

Ano po kayang gamot sa LBM pag preggy? Tsaka ano dapat inumin para di madehydrate. Salamat po

14 Replies

ORS better for rehydration, pwede din take probiotics. Pero better if magconsult sa ob kc baka bacterial yan or amoebiasis at maresetahan ng tamang gamot.

More water sis para mapalitan yung water na nawawala. Try mo din kumain ng saging sis.

Banana, apple and crackers lng po muna habang preggy, ska water pra d madehydrate

Bawal kasi uminom ng kung anu ano sis. Better consult the experts. :)

Water and saging lng po momsh, bawal po kahit anong medicine

kain ka lang ng saging...kasi bawal uminom ng gamot sis

Ako momshie nagtubig ako tas banana ung malalaki

More more saging lang kinain ko mamsh

Gatorade or pocari sweat as per my OB

Niresetahan ako nun. Orasol.