Any tips mga kamommy ano po dapat Gawin sa ganyang sitwasyon po

Ano po kayang gamot sa ganyan po nagkahikaw siya siguro nakakalikot nya ung Tenga nya nagkaganyan na Mabaho po ung smell tapos may sa loob ng Tenga nya Meron din tapos sa mga gilid may rashes ano po kaya pwede Gawin... Thank you 10 Months old po ung baby ko First time mom po

Any tips mga kamommy ano po dapat Gawin sa ganyang sitwasyon po
1 Reply

pacheck up po better