Best Fruits

Ano po kayang best fruits or luto ang pwedeng kainin para sa 1st trimester? Hindi naman po ako nagmomorning sickness. ❤

2 Replies

mga citrus fruits, di din ako nagmorning sickness pero nag evening sickness ako though hindi naman nagsusuka pero panlaban ang citrus sa mga uneasy feeling pag nagbubuntis at healthy pa para sainyo ni baby

6y ago

thank you po. hahahaha. di ko alam kung dahil ba 7 weeks palang kaya di ako nagmomorning sickness?

Mga rich in vitamins c