Mga dapat kainin para bumaba ang blood sugar

Ano po kaya yung recommended para sa pag pababa ng blood sugar 11 week 3days pregnant taas po kasi ng sugar ko

Mga dapat kainin para bumaba ang blood sugar
3 Replies

eto din struggle ko since T2DM ako prior being pregnant. Lowcarb po. puro ulam less rice bread and sweets.

8mo ago

Kasi may napanuod ako sa tiktok 9months na sya kakaturok nya ng insulin namatay ang baby

hello po, ano po ba ang normal blood sugar para sateng mga pregnant mom? i'm 16weeks pregnant now🤗

8mo ago

and advice po saken ni ob, magtest ako paggising ko yung wala pang laman tyan ko. usually pag morning (83mg/dl - 104mg/dl) yung 104 po pinakamataas ko na yun sa ilang weeks ko po na pagtetest. kapag nag heavy meal po ako 148mg/dl ang mattas pag di okay kinakain ko. pero pag more on gulay and fish ayun po nasa 90+mg/dl lang okay lang po kaya yun.

magbrown rice po kau kesa white rice tapos iwasan nio po ang matatamis. Small meals but frequent.

8mo ago

Thanks po sa advice mommy