pls need help po

Ano po kaya yung pinkish na parang dugo sa diaper ni baby???

6 Replies

Baka dahil po sa init pero better na makapag test si lo madami kasing inig sabihin po nun moms pero sa baby ko normal po lahat dahil lang po mainit at puro pawis si baby kaya less urine siya concentrated daw ang ihi niya. Pero hindi kopo sinabi na same situation po tauo better padin na mag consult once may kakaiba kay lo and now na medyo malamig na panahon normal na ulit mag pee si lo.

Sa poop ba niya sis? Kasi kung sa poop yan sis pwedeng: - matigas poop niya kaya nasugat - amoebiasis - kung naka formula si baby pwedeng cows milk allergy Kung sa ihi naman sis pwedeng sign ng UTI. Kung baby girl si baby normal daw na may red spot sa ihi once as per pedia Pero importante sis i pa check up muna agad. Sana normal lang po

Sign po yan na dehydrated si baby. If breastfeeding ka mommy ipa unli latch mo lang si baby, if formula gamit mo, better check if tama ang amount ng water and milk bago mo ipa inom kay baby. Minsan kasi mas madami ang milk kumpara sa water kaya i check mo ng maigi na tama ang pag scoop mo sa milk. 😊

ay oo gnyn di tanong ko sa doc. pina check ko sa pedia and buti na lang normal lang. di naman kasi marami ang dugo.

Mommy karen ano po daw sabi ng doctor? Napa check nyo po ba? Curious lang po

May rashes po ba si baby? Or matigas po ba poop nya?