asking

Ano po kaya yung mangyayari kay baby kapag natatagtag 3months na po kasi ako now ko lang po nalaman na bawal po pala bumyahe nang nakamotor

2 Replies

Basta ingat lang sa pagdadrive mommy, kase ako naman nun from 1st month to 9 month always kami nagmomotor ni hubby wala naman kung di ka rin naman maselan mag buntis. At wag lang sa lubak lubak momsh. 2 months din ako nun nagmotor kami las pinas to pampanga. Hehe

5y ago

wala naman po ako nararamdaman 30mins to 1hr lang po byahe ko kapag nag momotor kmi nang hubby ko, natanong ko lang po kasi dami din po nagsasabi sa akin na bwal daw ako mag motor pero di nmn po ako natatagtag masyado kasi dahan dahan nmn po hubby ko kapag may lubak

Hi pwede nman po bumyahe pag nka motor kasi ako 6mos na baby ko sa tummy k naangkas pa ko basta iwas sa lubak at dahan dahan lanh

5y ago

Okay naman po si baby niyo until now? Nabbhala po ksi ako dmi rin nagsasabi sakin na masama dw kay baby