allergy

ano po kaya yan? pinagpalit na kami ng HA na gatas at hindi din muna pinapalagyan ng pedia ng acete de manzanilla pero may time na sobrang pula ng tiyan pati buong katawan ??? sabi ng pedia nia lotionan ng cetaphil 2-3x a day.. ginagawa ko naman pero nakakakaba din kasi ?

allergy
1 Reply

Pwedeng allergy nga siya sis. May antihistamine din bang binigay just in case mangati si baby? Kakapalit niyo lang ba ng gatas? Observe mo nga 2-3days if hindi po nagimprove balik kayo sa pedia niya. Sundin mo muna for now advise ng pedia niya.

5y ago

opo tnx..