??????????

Ano po kaya 'tu nasa mukha ni baby? 15 days pa lang po sya.. pa help po masagot.

??????????
2 Replies

Nagka ganyan din LO ko pero hinayaan ko lang kapag pinapaliguan ko water lang nawala naman agad 2weeks din siya nun btw I used mineral water kasi yan ang suggest ng pedia sa akin at kung maaari no soap lang muna sa face kasi very sensitive po.

normal po momsh... ganyan din baby ko pero kunti lang sknya... ngaun wla n...