Help po!!!

Ano po kaya tong tumutubo sa lo ko? 21 days palang po sya.

Help po!!!
19 Replies

aw, sobrang hapdi nyan mommy lalo na at newborn pa lang. kawawa naman si baby. nana na yata yan mamsh mga bilog sa tabi. mas magandang sa pedia na kayo dumiretso. mas mabuti wag muna i diaper si baby para di ma irritate balat ni baby.

hello momsh, ganyan case ng bb ko nung 4days old xa.. neonatal sepsis po yan, need po antibiotic for one week. pacheckup na po sa pedia c bb.. infection sa dugo po.. ngaun ok na bb ko after one week injections ng antibiotic

may nagpost na din ganyan natubo sa balat ng baby nya,ewan kung nawala na,ka2awa c baby pag ganyan,pacheck up na po momshie agad..praying for you baby,healing in Jesus name...🙏🙏🙏

Mommy pacheck up niyo na po asap kasi hindi siya normal pealing ng balat. My pus cell e and parang makapal po yung napipeal niya. Pacheck up na po agad para maagapan.

parang neonatal bed sore/ulcer. mas common sya sa premature babies. not sure din, kaya checkup po talaga sa pedia. may irereseta sa baby nyo na ointment.

lah pacheck up mo na momsh. hapdi nyan. wag ka po apply ng kung ano ano w/out asking sa Pedia ni baby mo. mahirap na po..

😔😔😔 ako ung nasaktan for baby🥺 mamshie CHECK UP na po agad kay Pedia pls🥺 get well soon baby❤️🙏🏻

hoy kaluoy ba. pa check up na po sa pedia agad agad. masakit po tingnan, ano pa kaya na baby pa yan.

Hi mommy, pacheck-up niyo na po agad si LO para po mabigyang lunas na agad. Kawawa naman po si baby

ipacheck up nyo na po. mukhang di okay yan mami kasi kung titingnan pa lang alam mo ng mahapdi.