16 weeks pregnancy

Ano po kaya tong tumubo sakin , sa may suso kopo , tapos Yung likod ko po dry siya tapos Makati , nong una konting side lang Yung dry Ngayon kumalat na Yung dry

16 weeks pregnancy
2 Replies

backne. Super kati niyan lalo na kapag napawisan. 🥲 Try using dove sensitive body soap po tapos lotion nadin to keep your skin moisturized. ☺️

16 weeks po ako. may ganyan din ako pero hnd sa mga part ng suso. sa dibdib, normal lng yan msyadong mainit ang katawan ntn kaya lumalabas yan.. 😊