scalp ni baby?

Ano po kaya tong nasa scalp ni baby, ganyan po ang kulay parang may namumuo sa anit niya na medyo malalaki at dry na kapag kukuskusin mo ay natatanggal naman pero kapit na kapit talaga sa scalp niya. Noong una nasa back portion lng po ito ngayun ay nasa right side na ng ulo niya. Lactacyd po ang gamit namin na dilluted or may halong tubig. Ano kaya to at ano ang dapat gawin? Salamat

scalp ni baby?
1 Reply

Momshhh hwag mo kutkutin bka mag dugo hehehe may gnyanndn lo ko . Advice ni pedia ni lo baby oil. Then ointment na nireseta niya. Ok lng khit wla yung ointment mttanggal yn. Saka gnamitsn ko sya ng cetaphil shampoo. Mas mbilis ntanggal

4y ago

Ok po. Salamat