Rahses? Please help

Hi ano po kaya reason bakit nagkakaganyan si lo? 26 days palang si lo sabi nla d pa pwede lagyan ng kung ano ano. Ano po kaya pwede g gawin?

Rahses? Please help
31 Replies

Momy ako tinry ko muna powder na anti rashes yung enfant kulay orange ang takip. Nung una kase breastmilk nilalagay ko lalo nadami at ilang beses ko ng naoatunayan na lalong dumadami po kaya ginawa ko di ko na nilagyan tapos ang nilagay ko yung powder nga syempre konti konti lang tapos ayun natutuyo sya tapos sa gabi baby oil at bulak at hahayaan ko nalang nun, pag umaga pagkaligo nya dun ko na sya tuluyan lilinisan nun

Kusa mawawala yan. Pero baka kasi allery baby mo sa kinakain mo kung breastfeeding ka. Iwasan mo muna kumain ng mga itlog, manok, may butter, yogurt, chocolate, Mga dairy products wag muna pra alam mo kung mag aalergy..every e days kumain ka taas tingnan mo kung mag rereact. Pero ayun nga wag ka muna kumain non mga ilang buwan.. Fruits, vegetables, fish, pork kana lang muna.

Normal lang po yan sa mga baby mamsh. Yung baby ko rin po nagkaganyan nung 1st month nya. Ang ginawa ko po hindi ko ako gumagamit ng kahit na anong Baby soap o baby facial wash sa kanya. I used warm water and cotton lang everytime na lilinisan ko ang face nya. Sensitive pa po kasi ang skin nila. Then after a week nag improved na hanggang sa tuluyan ng mawala

Change po palagi nang sapin ni baby sa higaan. Kahit ung lampin lang ang ipansapin pede na din po. Tapos use baby detergent po. Pede nyo din po sya applyan nang tiny buds na nappy cream pede sya sa rashes sa muka.

5y ago

Yup. Ung baby ko kase sensitive ung skin nya kahit konting madikit lang nagkakarashes. Ginagamit ko din sya sa singit ni baby ko kahit walang rashes basta feeling ko na parang magkakarashes kahit nung newborn pa lang sya

Ano po gamit nyang bath soap? Maganda po ung cetaphil or lactacyd. Pero wala po kayo dapat na gawin jan kasi it's normal din po and mawawala din yan pagkalaunan :)

Cethapil po di naman effective yung breastmilk mas lalo lng kc malagkit ung gatas..mtatanggal dn nmn yn hormones lmg po ng mommy yn nkababad kc sya kaya gnyan

Ung milk nyo lng PO Ang gamot Jan lagyan nyo po Ng polbo ung milk saka nyo po ilagay sa mapupula..Kung nag papabbreastfeed po kau

Lactacyd sis effective yun lng gamot jan iwasan halikan lalo na ung may mga bigote at balbas huwag gatas ndi totoo un

Para sakin normal lang po kasi si baby ko ganyan din po after maligo nawawala po tas meron n nman tas after ligo wala n nman hehe

It happened to my baby too. Ang ginawa ko, pinaghalo ko ung milk ko and baby powder. 2x a day. Matatanggal po yan. 😊