Rahses? Please help

Hi ano po kaya reason bakit nagkakaganyan si lo? 26 days palang si lo sabi nla d pa pwede lagyan ng kung ano ano. Ano po kaya pwede g gawin?

Rahses? Please help
31 Replies

hindi po lahat effective ang milk at hindi din po lahat hiyang sa mga sinasabi nila. mawawala din po kusa yan...

ganyan din po sa baby nmin ,ginagawa namin before sya maligo hinihilamusan sya ng asawa ko ng gatas nya

Huwag ka maglagay ng kng ano ano cetaphil lng po gamitin m kay baby pang bath everyday kusa siang mawawala

4y ago

Yn sis.

Try mo na sabon yung TEDY BAR SOAP yan pinagamit ng pedia sa anak ko. Sa Mercury nabibili.

Try niyo po palitan gingamit niyo na pang hair and body wash baka dipo hiyang sa knYa.

Ganyan din baby ko before,, Its normal,,, lagyan mo nalang ng breastmilk mo mommsh

ganyan din sa baby ko nagpalit ako ng sabon lactacd to johnson kaso gnun padin..

Normal lang po yan advice skin ng pedia ni lo ko cetaphil lang po☺️

Breast milk mo po mommy ipapahid. Effective naman po kay lo.

Breast milk po da best...nkakakinis p po NG muka