clogged milk duct

Ano po kaya pwedi pa gawin? Ilang beses kona hinot compress, massage, pinalatch ng nakatuwad at lagi pinapalatch di pa din nawawala clogged.

2 Replies

Mamsh san ka ba nagpahilot? Kung mga simpleng hilot lang it will not work. Based sa experience ko ah, nka 3hilot ako pero walang nangyare, until may nag suggest na magpa lactation consultant ako. Ang thankful ako na sinunod ko un, sila ang magaling inregards fo clogged milkducts. Grabe hnd ko makakalimutan nung minassage nya both breast ko, as in lumabas lahat and nagturo sya ng mga different position for better latching and breastfeeding. Sila ang itry mo, kase sila ung magaling doon.

5y ago

Oo saken din warm compress din ako nun. Until nagpa lactation consultant ako, ay nako habang minamasahe boobs ko basang basa ako pati kama namen. After that hanggang ngayon okay nako. Hope it helps ah, pero i know it will. 🙂

Na try niyo na po ipump?