Diaper Rash

Ano po kaya pwedeng igamot sa diaper rash ni lo aside from prletroleum jelly? TIA. ?

230 Replies

Mommy, Calmoseptine ointment (Zinc oxide + Calamine) proven and tested po yan mura pa yan ang nireseta sa amin ng OB sa Makati Med.

6y ago

Your welcome.

Sudo cream or calmoseptine Wag elica sis . ang elica pang Eczema lang yan hndi yan pang diaper rash. mataas steroid nyan . hndi safe if ever

Try this one mommy gamit ko sya sa baby ko ngaun dahil may diaper rash din sya. For baby talaga yan. Effective sya.

5y ago

Oo nga po effective talaga sya.

Para sakin po.... ndi po ako gumagamit ng kahit anu cream or petroleum ang gamit ko lang po cetaphil na soap nwawala rin po xa agad....

Zinc Oxide ang ginamit ko sa baby ko, yon nireseta ng pedia nya, super effective kay baby. pero try mo din ask sa pedia ng baby mo. 😊

5y ago

Nilalagay po ba if may rashes lang or every diaper change?

dapat yung diaper hindi po masikip ang pagkakabit o mahigpit dapat medyo maluwag po at kada 4hrs palitan na po ng diaper si bby

Stop nyo po muna momsh ang petroleum jelly mainit po kase yun sa balat, calmoseptine or in a rash tiny buds nappy cream po

Try mo mommy after cleaning kuha ka cotton then breast milk mo po tpos Yung nakuha mo sa cotton pigain mo sa affected area

Sakin po nilagyan ni mama powder yung diaper ni baby tapos nawala lanh din. Hindi pa masyado maraming rash si babu non

Try nyo po yung mustela na brand. Not bad yung price for its size po 😊 very effective po sa baby ko ☺️