TALAMPAKAN, TUHOD, SINGIT

Ano po kaya pwedeng gawin para maibsan ung pagkirot ng talampakan, tuhod at singit? 33wks5d ftm. Nahihirapan na ko. Ung singit at talampakan, kaya ko pa tiisin pero ung tuhod, para na kong may rayuma. Simpleng pagbangon, pag-upo, pagtayo at pag wiwi lng, hirap nko dahil sa sakit ng tuhod ko. Hays ???

2 Replies

Momsh ganyan ung mga nararamdaman ko ngaun.,ang sakit ng talampakan ko.,mabigat din likod ko mula balikat hanggan balakang para akong hinihila pababa.,i guess normal lng lahat to momsh.,konting tiis nlng., 31 weeks 6 days na ako

Heheh all normal mommy. Ganyn tlga kpg malaki n tummy. Sa bigat n din po nyo kya sumsakit ung lower body nyo po. Konti tiis lng po.. Makakatulong kung mgpamassage po kyo konti sa tuhod, talampakn pra mabawasan po kirot