Ano po kaya pwedeng gawin? My lo is 8months old ang hilig magsubo ng mga bagay na mahawakan nya. Normal lang po ba yun?

23 Replies

Normal lang po yan. Bantayan na lang ng maigi para walang maisubo na kung anu-ano kasi baka kung ano maisubo niyang delikado para sa kanya.

Yes, almost all babies do that naman. Tinanggalin mo na lang pag nakita mo hanggang sa masanay siya na hindi na nagsusubo ng kung ano ano.

Normal po lalo na kapag tumutubo ang ngipin kase gusto nila na laging may nginangata para mawala yung kati ng mga gilagid nila.

Yes! kasama talaga yan sa development ng bata nung nasa tyan pa lang din yan sucking na din ang alam niyan o dba subo lang din.

Normal sa mga babies na dumaan sa mouthing stage. Make sure malinis lagi ang kamay pwede mo din sya bigyan ng teething toys.

Ganyan po talaga mamsh, same sa pamangkin ko. Pero katagalan mababago din po yan

Normal lng po lalo na k0ag may ngipin na sya

Yes PO. Normal lng momsh

Normal lang po yan

Yes po normal lng