Morning sickness

Ano po kaya pwedeng gawin kapag panay ang suka . Normal lang po ba na mangasim ang sikmura kada kakain at magugutom . Ako kase bawat kain ko parang gusto ko isuka tapos minsan kakain ko lang ang pakiramdam ng tiyan ko gutom na gutom na nanaman. . Salamat po sa makakapansin. 9 weeks preggy po ☺️

1 Reply

kain lng mamshi Basta magutom pero unti-unti lng Po wag madami,ganyan din Ako after ko Kumain Ng breakfast,lunch and dinner Basta nag take Ng vit susuka ko din mga kinain ko..kaya 3x a day Ako nagsusuka ngayon lalot 12weeks nako mas lumala.

2y ago

minsan po mamsh. mas gusto ko nalang matulog ng matulog wag lang ako sumuka. kakain ako tapos pag maramdaman ko nasusuka ako tinutulog ko kahit hilong hilo ako at talaga gusto lumabas. imbis na lumubo ang katawan ko pumayat ako kase hirap na sa kaen pati sa gabi hirap din sa tulog 😔 salamat po mamsh sa payo. palakas po tayo para sa baby naten kahit mag kasakit tayo 24/7 basta para sa kanya maging healthy lang siya titiisin naten lahat ☺️ godbless po😇