H E L P :(

Ano po kaya pwedeng gawin dito? Naaawa na ko sa baby ko. :( Advice, Suggestions naman po please :'(

H E L P :(
22 Replies

Gamitin mo yung pang-rushes na ointment mommy. Maganda yun. Yung 36 pesos po. 😊

4y ago

i dont know kung pwede ba sa baby mo pero try mo calmoseptine momsh..

Better to consult baby's pedia para po m advise kayo ng tamang gamot for your baby

Nagkaganyan din little one ko, eczacort cream nireseta ng pedia 2-3x a day

5y ago

Pwede din po yung breastmilk niyo.

rashes po momsh desowen po mabisa at mabilis gumaling

momshie try to change yung pangligo na sabon ni bby.

Mommy try nyo palitan baby wash nya mustela or cetaphil..

Sa pedia mo nalang tanong dhil sila ang mas nakakaalam

Bka hndi po hiyang soap nya.. or better consult pedia po

Breastmilk lng mommy

breastmilk lang yan