No sign of labor

Ano po kaya pwedeng gawin 40weeks and 2days still no sign of labor parin worried napo kase ako and excited ma mert si baby🥺#pregnancy #1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

No sign of labor
26 Replies

Ask your OB. She may prescribe something to help you labor. Kailan po last check up niyo?

Ilang weeks po dapat bago mag squat im about 32 weeks and 3 days pero natatakot ako kaze ftm

ask your ob pa baka kz may reason kung bakit no sign of labor ka para malaman mo...

over due kana po mommy mag squat ka lang po baka po macs kayo nyan

punta kna po sa OB mo para po maresetahan kna po ng pang pahilab.

same mami 41 weeks na ako now gingawa ko lakad at squat

Same tayo mommy🥺 napraning na din ako kakaisip hays

ask your OB po. weekly na dapat ang monitoring

Lakad-lakad and squats!! Talk to your baby too

ask your ob if ano dapat at tamang gawin