Need Advice Momshies.

Ano po Kaya pwede kong gawin Para mawala na ung pag dugo sa loob. May Subchorionic hemorrhage daw po kasi ako. Pangatlong beses na kong na ultrasound. Ung una nasa 9cc ung volume NG dugo, bedrest dw. after 1 week naging 6cc. Pinag bedrest aq ulit. After 1week ulit nagpa ultrasound nnman aq. Naging 8cc naman. 1mant bedrest na. Tinodo na. Hehe. OK naman daw heartbeat ni baby. Ano po Kaya pwede kong gawin Para tuluyan NG mawala dugo sa loob mga Momshies? Pinapainom ulit sakin ung duvadilan at duphaston. Need po NG advice. First baby ko po.

1 Reply

Sis ako nung nagbubuntis meron sin ako sub. Hemorrhage nag duphaston ako hanggang 24weeks.pahinga ka sis.