cough with phlegm

Ano po kaya pwede inumin ni baby? 1year-1month-29days na age nya. May ubo po sya na may plema, minsan sinusuka nya pro minsan hindi nya masuka yung plema. Pumayat na po baby ko kasi walang gana kumain.. Konti lng kinakain nya...may tutubo rin kasing ngipin nya..

1 Reply

Try mo herbal remedy. Hiyang first born ko jan. Oregano with honey and kalamansi.

4y ago

Cge po.. Thank you 😊 Hindi rin kasi kami mka pa check up nang dahil sa ECQ