Pimples Alert

Ano po kaya pwede ilagay sa mukha na may mga pimples. Ngayon ko lang na experience ang mag pimples surge. 2 weeks preggy po ako.#advicepls #pleasehelp #pregnancy

6 Replies

Hello Mommy ,Normal lang yan ako din noon ang dami ko pimples ,wala ako pinahid sa mukha baby soap lang ginamit ko nawala naman

ganyan din ako nung ilang weeks palang yung tummy ko .. tinagyawat ako .. peru mawawala din aman yan pag dating ng ilang buwan

wag ka po maglagay ng matapang na chemical momshie kc preggy ka, kung meron man try mo mga organic nalang po

normal lang po yan mommy, ganyan din ako nong nagbubuntis ako, pero after ko manganak, natuyo na sya

Hello Glow po gamit ko. And safe naman po siya sa preggy so far nag lessen ang mga pimples ko

Sa hormones po yan.