Hello mga mommy

Ano po kaya pwede ilagay sa face ni baby? 4 months na po sya. Nawawala wala po yung pamumula tas bumabalik din. Dry po yung sa part ng pisnge nya. Nag try nadin po ako lagyan ng gatas bf po si baby.

Hello mga mommy
1 Reply

Moisturize nyo lang po, any pang baby lotion na kaya sa budget kung dryness lang problem ni baby. You can use tiny buds products kasi di masyado pricey or cetaphil na moisturizing lotion kasi lightweight at absorb agad sa skin madaling mag heal, yun yung nireseta samin :)

Related Articles