Pamamalat ng labi ni LO

Ano po kaya pwede ilagay s lips ng LO ko ? 15days old palang sya. pangalawang beses na po nagbalat yung lips nya. Hindi pa nga natatanggal yung balat meron na naman. Bakit po kaya ganun? Natural lang po ba?

Pamamalat ng labi ni LO
57 Replies

go to pedia na po

Normal po😊

its normal

Ano po yung LO?

5y ago

Ahh hehe

bka po sis..dehaytraded cia.?ebf.kpoh b o fm?p check nio n po s pedia nia..

Medyo dry pala yan mamsh, ung sa baby ko kasi nag balat din ilang beses pero hindi dry. Pa check mo nalang sa pedia mo

Mommy wag ka magbase sa advise ng ka nanay dito. Much better punta ka ng pedia, paconsult mo si baby, kasi iba iba po ang baby.. Kapag di ka mapanatag, at parang nagdududa ka.. Hingi ka advise sa pedia.. Wag dito.. Kasi nagbabalat labi ng mga newborn pero hndi ganyan ang kulay ng labi mommy.. Mas need mo advise ng pedia po..

Related Articles