Rashes problem

ano po kaya pwede igamot sa rashes ng baby ko lalo po kasing dumadami eh. Salamat. #firstbaby #pleasehelp #1stimemom

Rashes problem
53 Replies

habang di ka pa nakakapunta sa pedia mommy, pwede mo itry yung In A Rash ng tinybuds. meron sa mga grocery. o kaya as first aid, breastmilk mo. basta advice ng pedia ni baby ko, wag petroleum jelly kasi mainit yun, zinc oxide ang prescription nya pero yung in a rash cream na ginagamit ko zinc oxide free kasi all natural, ok naman kay baby