binyag gift

ano po kaya pwede gift sa binyag bukas para sa baby boy? cash na lang kaya para di na hassle?

23 Replies

For me in any occasion i prefer cash hindi dahil walang effort minsan kc nagkakapare pareho lang ang gifts sayang nman kung makakalakihan lang ni baby, kung cash atleast may savings na c baby tapos magagamit pa ng parents kung san dapat gastusin ang monetary gift

Yes mommy Cash nalang😊 Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Para sakin mas mabuti pong cash na lang, tulad po ng sabi nyu eii less hassle at mas magagastos tama pa ng parent ng baby ang pera.. Mbibili nla ang mas kilangan ng bata

5y ago

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Cash nalang po... Makikisuyo sis, pls click and like the picture. Thank you very much! 😘https://community.theasianparent.com/booth/161126?d=android&ct=b&share=true.

Mas maganda sis kung toy or yung baby essential niya 💋💋 Sis btw pwede bang pa visit ng profile ko at pa like ng pic ng anak ko.. Thanks sis :*

Damit Momsh pra memorable 😄 Hi Momsh paistorbo lang po saglit 😄 palike naman po ng 3recent photos ko salamat Godbless! 💙❤️

I agree na cash na lang mommy kasi marami rin gastos ang parents para makabili ng mas need ni baby.

Cash o kaya diaper or milk if formula feed😂ganyan ginawa ng mga ibang Godparents ng anak ko🤣

Yes, pwede na cash na lang po para sila na mamili kung ano bibilhin nila dun.

cash na lang para mabili ng parents yung need talaga ni baby.