3 months old baby hirap lagi magpoop

Ano po kaya pwede gawin mga momsh simula po new born siya lagi po siya hirap magpoop madalas tag 3to4 days siya bago magpoop di pa niya naranasan magpoop araw araw minsan ako pa pumipilit sa kanya gamit tummy massage para lang magpoop siya di ko alam kung namana niya sakin kasi ako minsan once a week lang din magpoop normal lang po kaya sa baby din pag ganun... BF po si baby

3 Replies

pasintabi sa pic... 🫣✌️same tau momsh 3 months din baby ko at every 3 - 4 days lang din sya mag poop .. pero madalas sya na.utot.. at ganyan Po Ang poo nya tuwing magpopoop.. puno Po talaga as in Ang diaper ..

Normal po for exclusively breastfed babies ang upto 1 week na no poops as long as healthy and no other symptoms. Pwede po i-ILU tummy massage and bicycle exercise to stimulate ang pag-utot and/or pagpoops.

2mo ago

okie naman po siya... wala naman po ako nakikitang kakaiba di po siya iyak ng iyak... napapaisip lang po talaga ako kung bat ganun na di siya araw araw magpoop

Consult na po sa pedia kasi breastfeed si baby dapat mabilis lang po metabolism and easy digest po ang breastmilk