Halak ni baby

Ano po kaya pwde pang gamot sa halak ni baby d po kc naaalis pinainom n nmin ng ampalaya d p rn naaalis mag 2months po si baby sa feb 4#1stimemom #firstbaby

2 Replies

Naku po! Hindi dapat pinapainom ng kung ano ano ang baby, lalo wala pang 6 mos. Breast milk or formula milk lang po dapat. Kahit nga tubig bawal pa eh. Kung halak lang naman po, no need to worry. Make sure lang na nabuburp si baby ng maayos at hindi ihiga agad after dumede. Pero kung 2 mos na, baka dapat ipacheck up na sa pedia or health center. Pakinggan ang lungs para alam kung may plema or wala.

ung. baby ko pinainom ko din ng ampalaya nung nasa 1-2 months ppng xa..nawala nmn po ung halak nya...4 mnths na xa ngaun..hindi ko alam kung sa ampalaya un nawala .kc sb ng ate ko kusa nmn dw un nwawala eh... better pa check mo na rin sis para hindi ka nag aalala....