breech baby

Ano po kaya pwde kong gawin kase 24wks na po akong preggy and suhi po si baby.. Nag paultrasound po ako nung nakaraang araw para malaman sana yung gender kaso nahirapan si doc ano po kaya pwde ko gawin para umikot sya THANKYOU po❤️

23 Replies

Nakapag ultrasound din ako nung 20 weeks palang , breech presentation baby ko nun. Iikot pa siya. Kausapin mo lang lagi. Tsaka advice sakin ng OB ko. Kung meron kang pinlight. Itapat mo sa puson mo, susundan niya yung light na yun. Every night ganun ginagawa ko tapos nagpapatugtog ako ng baby song nilalagay ko sa legs ko. Susundan niya rin yung naririnig niya 😊 At 33 weeks nakapag ultrasound ulit ako and cephalic na siya. Now at 37 weeks. Naka position na si baby. Waiting nalang kami kung kelan niya gusto lumabas 😊😊😊

4y ago

Wooow galing naman po hehe.. ingat po kayo and lagi mag pray salamat po sa mga advice❤️❤️❤️

mamsh 26weeks ako nag pa ultrasound then ganyan din sabe sakin, 😅 yes kagaya mo kinabahan din ako pero syempre pinalakas loob ko ni god 😊 first time mamsh din po! hahaha.. akala ko ma ics na ako e pero iniri ko padin kahit anong manyare haha, tiwala ka kay god then pray ka ah.. tapos everyday na matutulog ka or mahihiga mag music ka then tapat mo sa pwerta mo kasi maririnig yan ni baby😄

4y ago

Okay po hehe salamat po sa mga advice nyo gawin ko po yan.. kayo din po ni baby ingat❤️😍

Huwag po MA stress mommy iikot PA Yan si baby.. Ako 7 months nag PA ultrasound naka transverse lie PA si baby.. May 02 nag PA ultrasound ulit ako naka cephalic na si baby ko.. Lagay ka light sound or music banda sa puson mo mommy o Kaya flashlight sa may puson before ka mag sleep susundan Yan ni baby MO... Nuod ka rin you tube spinning baby.

4y ago

Sige po.. hehe gawin ko po yan salamat po.. kayo po ingat din po kayo❤️

Hi! As per my OB, do knee to chest positions. Search mo sa youtube, Kaso di umeffect sa akin. Haha! Ginawa ko na lahat pati patugtog ng music sa bandang puson, flashlight, hot and warm compress, nakailang usap na din ako kay baby. Ending breech pa din, maliit daw sipit-sipitan ko. Wag ka nalang masyadong mastress.✌🏼

4y ago

Sige po gawin ko din po yan hehe salamat po... Kayo din po ingat at wahg din papastress Godbless❤️

Thank you po sa lahat ng sumagot sige po gagawin ko po yung mga sinabi nyo.. sabi din po ni doc iikot pa kaso 1st baby kase mejo kinakabahan lang po kaya nag ask ako hehe.. salamat po saainyo malaking tulong po❤️❤️❤️❤️

Kausapin nyo po momsh tsaka mag pa musica ka sa mai puson mo ganyan lagi ginagawa ko kaya nong nag pa ultrasound ako kahapon di nahirapan ang doctor kasi kita agad si baby.. Likot pa nya paranag excited mag pa kita sakin e kausapin mo lang momsh

4y ago

Hehe sige mamsh gawin ko po salamat malikot nga dn po baby ko e.. sana umikot padin sya hehe❤️

pag mga 32weeks kna sis iikot dn yan, kausapin mo lng lagi c baby tas mag sounds ka ng mga pang baby song bandang puson mo sa ilalim para sundan ni baby.. matagal tagal pa nman yan pag mga 32weeks pataas at breech pdn baka maCS kna talaga..

4y ago

Opo nga daw po e lagi lang daw po kakausapin iikot din daw po salamat po sa suggestion❤️❤️

Iikot pa po yan mag lagay daw po kayo ng maliit na flashlight sa may puson nyo po at mag pa music po kayo ng mga lullabies for baby tapat nyo dn po sa may puson hahanapin daw po nya un

4y ago

Hehe sige po salamat po sa mga advice nyo gawin ko po yan❤️

iikot din Yan Yung panganay ko Hindi ko sya napaultrasoun noong time na nag llabor na ako saka ko sya naramdaman na umikot.wag ka masyadong ma stress😁

4y ago

Hehe okay po.. salamat po.. Nakunan na po kase ako nung una kaya mejo may kaba na po ngayong pangalawa☹️

kain ka ng chocolate sis. para maging hyper sya at iikot dn. okay lang naman yan na breach pa sya kasi 24wks ka pa naman

Related Articles