breech baby

Ano po kaya pwde kong gawin kase 24wks na po akong preggy and suhi po si baby.. Nag paultrasound po ako nung nakaraang araw para malaman sana yung gender kaso nahirapan si doc ano po kaya pwde ko gawin para umikot sya THANKYOU po❤️

23 Replies

Iikot pa yan momsh. 26 weeks ako nalaman na breech si baby then yesterday cephalic position na sya 34 weeks na po ako.

4y ago

Opo nga daw po e hehe pray lang po.. ingat po kayo...malapit na po lumabas si baby❤️

Iikot pa yan mamsh ganyan din baby ko nung nag pa utz ako ng 25wks pero ngayon 36wks na ko okay na ang position nya

4y ago

Hehe opo nga daw po ei.. kayo po ingat po kayo malapit na po kayo manganak❤️ Godbless

Mga gano po ba katagal yung paglagay ng flashlight sa puson at okay na po ba yung sa cellphone?

iikot pa po yan maglagay po kayo ng flashlight or sounds sa bandang puson niyo para sundan ni baby

4y ago

Hehe okay po salamat po❤️😍😘

Same tayo momsh breech din ako tapos di din nakita gender .iikot pa naman siguro baby naten

4y ago

Opo nga po e pray lang po tayo thankyou mamsh❤️

sabi nila iiyok pa yan eh pero saken hindi na umikot breech na talaga

4y ago

Salamat naman po at safe si baby❤️❤️❤️

mahaba pa naman hahantayin mo iikot pa po yan

no worries mommy .. iikot pa naman si baby

iikot pa yan c baby maaga pa mommy 🙂

4y ago

☺️😍❤️

Maaga pa masyado, iikot pa yan

Related Articles