Cough!

Ano po kaya pedeng inumin na gamot para sa ubo. Nagbibreastfeed po kasi ako nagwoworry ako baka makahawa o madede ni baby. Salamat po sa pagsagot.

9 Replies

pwede naman po uminom ng gamot s ubo wag po kau mag alala ndi po basta nahahawa ang baby n bf s ubo ng mother may napoproduce po kau immunity n nasasalin nyo dn kay baby

Nilagnat din ako before sa ospital bf din si baby pinainom ako ng medicine sabi ng doc di naman daw mahahawa si baby

Pwede naman po kayo uminum ng gamot sa ubo sabi nila wla daw side effect yun sa pagbbf .

vitamin C ka momsh tas mask ka nalang muna pra hindi mahawa c baby..

Pacheck up kpo mamsh.dpo lahat ng gamot pwede sa bf moms.

Vitamin c momsh... Hindi po mahahawa si baby. 💖

try mo oregano momsh

Calamansi juice...

Vitamin c

Related Articles