Fever

Ano po kaya pede na gawin para mawala ang fever 5 weeks pregnant po ako. Salamat

11 Replies

ako pinainom ako biogesic every 4 hours tuloy tukoy para matreat ung fever. safe nmn ung biogesic sa preggy accdg to my ob. pero better consult your ob para malamn kung bakit may fever kayo. pinagurinalysis at dengue ns 1 po ako para sure. m, negative nmn lahat result po. btw im 7weeks preggy. get well soon to you mommy.

Pa check up ka po sa ob mo sis...kasi ako 8weeks preggy ako nong nilagnat ako..tapos pinag urine ako ng ob ko mataas uti ko..28-55 kaya pala may trangkaso na ako...

Consult ur ob to address the underlying cause of ur fever. Baka kc uti delikado.. para mabigyan ka agad ng gamot or lunas, para di na madamay si baby

pa check up ka na sa obgyne mo sis para she can give u the right medicine na safe for pregnancy

hi maam, pa CBC po and urinalysis, punta ka na po sa OB nyo, macheck po if u have infection.

Inom lang po ng maraming tubig at pahinga. Mawawala din po yan and eat healthy foods.

kung nka Pag pa check up Na po kayo sa ob Nyo,Kain ka po ng fruits with vitamin C .

nung nilagnat ako hinayaan ko lang. pinahinga ko lang walang gamot gamot

Rest. Drink water, drink lemon/calamansi juice. Biogesic

Biogesic and call your OB kaagad