Nipple discharge

Ano po kaya to para syang matigas na flakes, kalilinis ko lang kagabi tas kanina umaga na sa nip ko na cya inamoy ko di nman cya mabaho tas merong paunti na basa na white discharge sa nipple ko. FTM po ako at 19 weeks na ako.

Nipple discharge
1 Reply

Baka po nag dry lang sa nipple area nyo po kase getting ready na for baby. Ako po iniiwasan ko masabunan ng body soap yung nipple area ko. Mild bath soap/wash lang. https://ph.theasianparent.com/pregnancy-concerns-leaking-breasts

4y ago

Salamat po sa sagot nyo at sa article, nagtataka lang ako kasi malambot naman around ng nipple ko talaga at dun ko talaga always nakukuha ang ganyan sa may labasan na. hehehe anyways salamt po nalaman ko na pa na ok lang yo