Seeking for Help

Ano po kaya pansamantala pwede ipainom na gamot po sa baby ko. May ubo't sipon po sya. May ganit na may kasama plema po yung ubo nya... Di po masyado nagkaka kain pero nadede naman po sa akin. 1 year old na po sya huling timbang nya po ay 9.2 kilos

1 Reply

hindi ko lang sure mommy kung pwede self medication, pero normally ambroxol then cetirizine para sa sipon.. try mo magonline consultation, may mga free consultation ngayon..