Panaginip kong nakakatakot

Ano po kaya meaning nito mommies? Magpeperform daw kami sa napakataas na stage kasama yung mga dati kong kaklase tas natulak daw ako muntik na ako mamatay tas naiwan daw ako ng mga kasama ko tas naligaw ako kung san mismo magpeperform tas bago ko mahanap kung nasan sila lahat ng pintong buksan ko kakaiba yung iba malalim at nakakatakot dahil akala ko mahuhulog ako pero may isang pinto dun na akala ko multo pero nagtanong ako dun at tinuro naman sa akin kung saan ang tamang daan nung nahanap ko na yung mga kasama ko bigla akong bumagsak at sinapian tapos nung nakita na ako na sinasapian kinuha nila ako tas sabi nung madre kukunin daw nila yung anak ko pagkalabas ng anak ko sa tyan ko

Panaginip kong nakakatakotGIF
1 Reply

That's normal po. madalas din ako managinip ng mga ganyan during my 9 weeks may moment pa na para akong binabangungot.