Vitamins and more for 3 month old baby

ano po kaya magandang vitamins para sa 3 month old baby breastfeeding? At ano pa mga dapat nya inumin? Wala po kasi advice samin sa center. Breastfeed baby ko po pero di po sya bochog o yung chubby talaga. Katamtaman lang katawan nya. Bakit kaya?

2 Replies

no vitamins needed po kc lalo na at breastfeed c baby. ikaw po abg dapat kumakain ng masustancya food. malunggay po ihalo mo lagi sa menu nyo

Try mo mag cherifer mamsh tsaka ceelin, yun advise ng pedia ko eh